Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Những chú ý khi đặt máy phát điện ngoài trời

Hiện nay có rất nhiều người bị điện giật khi sử dụng máy phát điện. Đa số là do người tiêu dùng không đọc kĩ khi sử dụng hay do chủ quan. Dưới đây là một số điểm lưu ý khi sử dụng máy phát điện ở ngoài trời.

Nếu đặt máy phát điện ngoài trời thì bạn cần đặt máy phát điện cách xa cửa sổ, ống thông khí, cửa chính. Những nơi mà khí CacbonOxit bay vào trong nhà rất độc hại.
Để tránh bi điện giật, thì các bạn cần lưu ý phải để máy phát điện luôn khô. Và đặc biệt chú ý là không được dùng may phat dien khi trời mưa hoặc máy phát điện đang ẩm ướt. Luôn vận hành máy phát điện trên một mặt phẳng, hoặc được chèm cố định khô ráo dưới một mái vòm thoáng khí. Bạn cần chắc chắn rằng tay bạn phải thật khô trước khi chạm vào máy phát điện.

Sử dụng và cất nhiên liệu cho may phat dien ở những nơi an toàn:

máy phát điện hyundai

máy phát điện 8kw

Máy phát điện Hyundai

  • Hãy tắt máy phát điện và để nguội trước khi tiếp nhiên liệu. Chú ý không được đổ xăng dầu đổ vào máy phát điện đang còn nóng vì có thể dễ bốc cháy.
  • Bạn cần phải để xăng dầu nguyên liệu của máy phát điện vào trong những bình chứa an toàn đạt tiêu chuẩn. Và tránh xa những nơi sinh hoạt.
  • Bạn cần chú ý  phải đóng các bình chứa nguyên liệu cẩn thận. Nếu nắp hở có thể hơi xăng dầu sẽ đổ chảy lan theo mặt đất gặp tia lửa điện có thể bốc cháy.
  • Chỉ nên sử dụng loại nhiên liệu được khuyên dùng theo hướng dẫn sử dụng máy phát điện. Hoặc được ghi trên nhãn máy.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.