Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Hướng dẫn chi tiết chọn mua máy phát điện tốt nhất

Máy phát điện hiện nay là thiết bị phát điện không thể thiếu trong trường hợp mất điện đột ngột. Chính vì điều này mà nhiều cửa hàng bán máy phát điện mọc lên, máy phát điện hiện nay có rất nhiều loại đến từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Quyết định mua máy phát điện cho văn phòng, nhà máy, dự án thương mại… không chỉ phải chuẩn bị nguồn tái tạo chính mà còn phải xác định công suất yêu cầu. 

Làm thế nào để chọn mua máy phát điện đúng công suất?

Nhằm giúp khách hàng có dự định mua sản phẩm máy phát điện có cái nhìn đầu tiên về việc phân loại và lựa chọn sản phẩm, chúng tôi xin cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của khách hàng và người dùng.

Khi quyết định mua máy phát điện phải tính đến khả năng sử dụng và lắp đặt của thiết bị. Chọn mua máy phát điện, khách hàng nên mua máy có công suất lớn hơn 10-25% so với công suất tiêu thụ thực tế để đảm bảo máy hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Hướng dẫn chọn mua máy phát điện

Máy phát điện chạy dầu Hyundai

Khách hàng lưu ý một số thiết bị có dòng khởi động lớn như mô tơ, máy nén khí… trong các nhà máy, công trình thủy lợi, thợ mộc…Cũng lưu ý các loại phụ tải thường sinh ra năng lượng ngược như thang máy, cần cẩu, động cơ công suất lớn.

Chọn đúng công suất lưới là bài toán khó cho người sử dụng máy phát điện

Việc mua máy phát điện phải căn cứ vào khả năng hoạt động liên tục của máy vì công suất dự trữ của tổ máy là công suất chỉ chạy được 1 giờ trong tổng số 12 giờ máy hoạt động.

Xem thêm: Máy phát điện dân dụng: Hướng dẫn chọn mua đúng công suất

Mua máy phát điện cần chú ý đến nơi sẽ lắp đặt

Khi quyết định mua máy phát điện cũng cần quan tâm đến kích thước của nó để đặt máy ở nơi phù hợp nhất, do đó máy phải được đặt ở nơi thoáng mát, hệ thống thoát khói, thoát nhiệt phải tuân theo quy định thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để tránh máy quá nóng, nếu không người vận hành có thể bị ngộ độc khí.

Lắp đặt máy phát điện phải tuân theo tiêu chuẩn. Khi lắp đặt các tổ máy phát điện phải sử dụng cầu dao hoặc bảng điều khiển tự động (ATS) để tránh bị cháy máy nếu nguồn điện chính bị ngắt đột ngột.

Lựa chọn mua máy phát điện theo thương hiệu uy tín

Việc tìm hiểu và lựa chọn thương hiệu máy phát điện cũng rất quan trọng đối với người dùng. Vấn đề đặt ra là làm sao để khách hàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng, tin cậy, phù hợp với nhu cầu của mình. Lựa chọn nhà cung cấp, chủng loại… không phải là vấn đề dễ dàng đối với những người muốn mua tổ máy phát điện.

Khách hàng phải quyết định có nên mua máy phát điện của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới hay không.

Hãng sản xuất máy phát điện lâu đời và nổi tiếng thế giới được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.Tổ máy phát điện Hyundai là thương hiệu Hàn Quốc được người dùng ưa chuộng.

Qua nhiều năm kinh doanh và phát triển, Hyundai là một doanh nghiệp lớn tại Hàn Quốc, dẫn đầu thế giới về phát triển, sản xuất và kinh doanh các tổ máy phát điện. Tất cả các sản phẩm của Hyundai đều được phát triển và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về công nghệ, khí thải và vận hành.

Công ty có cơ sở sản xuất và đối tác phân phối trên khắp thế giới. Máy phát điện Hyundai nói riêng được Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh phân phối chính hãng tại Việt Nam nên quý khách hàng có thể yên tâm mua và sử dụng.Khách hàng được miễn phí lắp đặt và bảo hành sản phẩm một năm.

Những thông tin trên nhằm hỗ trợ khách hàng tìm mua máy phát điện một cách tốt nhất, đáp ứng những băn khoăn của khách hàng trong quá trình mua và sử dụng máy phát điện.

Mọi thông tin cần thiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0982 815 855 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm máy phát điện Hyundai.

Đọc thêm: