Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Cách chọn mua máy phát điện tốt nhất

Tại sao lại phải cần mua máy phát điện?

Hiện nay máy phát điện là một thiết bị không thể thiếu để phát điện khi nguồn điện bị mất đột ngột. Chính vì lí do đó mà rất nhiều các của hàng mọc lên để bán máy phát phát điện, máy phát điện hiện nay cũng có rất nhiều loại của rất nhiều các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Việc quyết định mua máy phát điện cho văn phòng, nhà xưởng, dự án kinh doanh…không những phải chuẩn bị sẵn nguồn tái chính mà còn phải xác định công suất sử dụng cần thiết. Việc tìm hiểu và lựa chọn thương hiệu cho máy phát điện cũng rất quan trọng với người sử dụng. Điều băn khoăn đặt ra là khách hàng làm sao để lựa chọn sản phẩm có uy tín, xuất xứ chính hãng mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Việc lựa chọn nhà cung cấp, chủng loại… là một vấn đề không đơn giản với người đang có ý định mua máy phát điện.

máy phát điện hyundai

máy phát điện 7kva chạy dầu

Lựa chọn máy phát điện theo công suất như thế nào là phù hợp ?

Để giúp những khách hàng đang có ý định tìm mua các sản phẩm máy phát điện có một cái nhìn sơ bộ trong việc phân loại và lựa chọn sản phẩm, chúng tôi xin đưa ra những thông tin cần thiết nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng và người dùng.
Chọn mua máy phát điện cần phải tính toán đến công suất sử dụng và lắp đặt máy phát điện
Khi chọn mua máy phát điện khách hàng nên mua loại máy có công suất lớn hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10-25% nhằm mục đích đảm bảo việc vận hành của máy được ổn định và kéo dài tuổi thọ của máy.
Khách hàng nên lưu ý một số thiết bị có dòng khởi động lớn như: mô tơ, máy nén…ở các xưởng sản xuất, nhà máy nước, nhà máy gỗ…
Cũng cần lưu ý đến những các loại tải hay sinh ra công suất ngược như: thang máy, cần trục, mô tơ có công suất lớn.
Lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng là một bài toán khó đối với người sử dụng máy phát điện ( ảnh)
Mua máy phát điện cần căn cứ theo công suất liên tục của máy, vì công suất dự phòng của máy phát điện là công suất chỉ chạy được 1h trên mỗi 12h chạy máy.
Chọn mua máy phát điện phải lưu ý đến nơi lắp đặt máy
Việc chọn mua máy phát điện cũng cần phải chú ý đến kích thước để có thể đặt máy ở vị trí thích hợp nhất, nên đặt máy ở nơi thoáng mát, hệ thống thoát khói và thoát nhiệt phái đúng với quy cách của nhà sản xuất nhằm tránh tình trạng máy bị nóng, hoặc người vận hành máy có thể bị ngộ độc khí.
Khi lắp đặt máy phát điện cần phải đúng tiêu chuẩn.
Khi lắp đặt máy phát điện phải có cầu dao đảo nguồn điện hoặc phải lắp thêm hay tủ chuyển nguồn tự động ( ATS ) nhằm mục đích tránh cho máy bị xông điện khi nguồn điện lưới có điện một cách đột ngột.

Lựa chọn máy phát điện theo thương hiệu nổi tiếng

Khách hàng nên chọn mua máy phát điện của những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới.
Các nhà sản xuát máy phát điện lâu năm, và uy tín trên thế giới đều được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Máy phát điện Hyundai là một thương hiệu Hàn Quốc được người dùng đánh giá rất cao.
Với rất nhiều năm ra đời và phát triển Hyundai là một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, là một công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất, phân phối máy phát điện. Các sản phẩm của Hyundai đều được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về công nghệ, khí thải và vận hành. Hãng có nhà máy sản xuất và đại lý phân phối trên khắp toàn cầu .
Đặc biệt máy phát điện của nhà sản xuất Hyundai được công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh phân phối chính hãng tại Việt Nam nên khách hàng có thể yên tâm mua và sử dụng. Khách hàng sẽ được lắp đặt miễn phí và được bảo hành 1 năm về sản phẩm.
Trên đây là một vài thông tin phần nào giúp khách hàng có thể chọn mua máy phát điện một cách tốt nhất, nhằm giải đáp những băn khoăn của khách hàng khi đang trong quá trình chọn mua và sử dụng máy phát điện.
Mọi thông tin cần thiết khách hàng có thể liên hệ qua  LH:0982 815 855  để nhận được sự tư vấn vầ sản phẩm máy phát điện Hyundai một cách tốt nhất.