Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Máy phát điện chạy dầu diesel là gì

Máy phát điện chạy dầu diesel là sự kết hợp của một động cơ diesel với một máy phát điện (thường là một phát điện ) để tạo ra năng lượng điện . Đây là trường hợp cụ thể của máy phát điện . Một động cơ đánh lửa nén diesel thường được thiết kế để chạy bằng nhiên liệu diesel , nhưng một số loại được điều chỉnh cho các nhiên liệu lỏng khác hoặc khí tự nhiên .

Các bộ phát điện diesel được sử dụng ở những nơi không có kết nối với lưới điện hoặc cấp điện khẩn cấp nếu lưới điện thất bại, cũng như các ứng dụng phức tạp hơn như lật đỉnh, hỗ trợ lưới điện và xuất khẩu vào lưới điện.

Việc lựa chọn kích cỡ thích hợp máy phát điện diesel là rất cần thiết để tránh tải trọng thấp hoặc thiếu điện. Kích cỡ phức tạp do đặc tính của điện tử hiện đại , cụ thể là các tải không tuyến tính. Với kích thước khoảng 50 MW trở lên, tua bin khí ở chu trình mở sẽ hiệu quả hơn ở tải trọng toàn bộ so với các động cơ diesel, và nhỏ gọn hơn với chi phí vốn có thể so sánh; nhưng đối với tải một phần thường xuyên, ngay cả ở những mức công suất này, mảng động cơ diesel đôi khi được ưa chuộng hơn cho các tuabin khí tuần hoàn, do hiệu quả vượt trội.

[caption id="" align="aligncenter" width="529"] Máy phát điện chạy dầu diesel[/caption]

Động cơ máy phát điện chạy dầu diesel

Sự kết hợp giữa động cơ diesel , máy phát điện và các thiết bị phụ trợ khác nhau (như đế, tán, suy giảm âm thanh, hệ thống điều khiển , máy cắt , máy nước nóng và hệ thống khởi động) được gọi là “bộ tạo ra” hoặc “máy phát điện “cho ngắn.

Nhóm kích thước dao động từ 8 đến 30 kW (còn 8-30 kVA giai đoạn duy nhất ) cho hộ gia đình, cửa hàng nhỏ và văn phòng với máy phát điện công nghiệp lớn hơn từ 8 kW (11 kVA) lên đến 2.000 kW (2.500 kVA ba giai đoạn) được sử dụng cho văn phòng lớn phức hợp, nhà máy. Một bộ 2.000 kW có thể được đặt trong một bình chứa ISO 40 ft (12 m) với thùng nhiên liệu, bộ điều khiển, thiết bị phân phối điện và tất cả các thiết bị khác cần thiết để hoạt động như một trạm điện độc lập hoặc như là một sao lưu dự phòng cho lưới điện. Các đơn vị này, được gọi là các mô đun sức mạnh, là các máy phát trên các xe kéo trục ba trục lớn có trọng lượng 85.500 kg (38.555 kg) trở lên. Một sự kết hợp của các mô-đun này được sử dụng cho các nhà máy điện nhỏ và có thể sử dụng từ một đến 20 đơn vị mỗi phần công suất và các phần này có thể được kết hợp để liên quan đến hàng trăm mô-đun điện. Trong những kích thước lớn hơn này, mô-đun điện (động cơ và máy phát) được đưa vào vị trí trên xe kéo riêng biệt và được kết nối với các dây cáp lớn và cáp điều khiển để tạo ra một nhà máy điện đồng bộ hoàn chỉnh . Một số tùy chọn cũng tồn tại để đáp ứng nhu cầu cụ thể, bao gồm các bảng điều khiển cho tự khởi động và đường song song với nguồn cung cấp điện, thiết bị thông gió, hệ thống cung cấp nhiên liệu, hệ thống xả. Máy phát điện diesel, đôi khi nhỏ 200 kW (250 kVA) được sử dụng rộng rãi không chỉ cho điện khẩn cấp mà còn nhiều chức năng thứ cấp của nguồn cấp điện cho lưới điện tiện ích trong thời gian cao điểm hoặc trong giai đoạn thiếu máy phát điện lớn.

Tàu thủy thường sử dụng máy phát điện diesel, đôi khi không chỉ cung cấp nguồn điện phụ cho đèn, quạt, tời, vv, mà còn gián tiếp cho động cơ chính . Với động cơ điện, máy phát điện có thể được đặt ở một vị trí thuận tiện, cho phép vận chuyển hàng hoá nhiều hơn. Ổ điện cho tàu đã được xây dựng trước khi Thế chiến thứ nhất . Các ổ điện được xác định trong nhiều tàu chiến được chế tạo trong Thế chiến thứ hai vì công suất sản xuất cho các thiết bị giảm lớn đã bị thiếu hụt, so với khả năng sản xuất thiết bị điện. một như vậy diesel-điện sắp xếp cũng được sử dụng trong một số xe đất rất lớn như đường sắt đầu máy xe lửa .

Kích thước máy phát điện

Bộ máy phát điện được lựa chọn dựa trên tải điện mà chúng dự định cung cấp, đặc tính tải điện như kW , kVA , var , hàm lượng hài bậc , dòng điện tăng (ví dụ khởi động động cơ) và tải không tuyến tính . Cần phải tính đến công việc dự kiến ​​(như khẩn cấp, điện nguyên tố hoặc liên tục) cũng như các điều kiện môi trường (như các quy định về độ cao , nhiệt độ và khí thải ).

Máy phát điện chạy dầu diesel có kích thước tùy vào công suất của máy, máy có công suất lớn thì sẽ năng và kích thước to hơn

Xem thêm cấu tạo và nguyên lý hoạt động

máy phát điện 1 pha

Máy phát điện 3 pha

Lý do tại sao nên mua máy phát điện chạy dầu diesel Hyundai

Máy phát điện chạy dầu diesel Hyundai hoạt động ổn định, có động cơ tốt, máy hoạt động liên tục đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng công nghiêp. Máy có tuổi thọ cao, tiết kiệm nhiên liệu. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình.

Máy phát điện chạy dầu diesel Hyundai đạt tiêu chuẩn quốc tế và được tin dùng ở thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và hiện tại đã có mặt ở thị trường Việt Nam.

Tại sao bạn nên mua máy phát điện ở Công ty TNHH thiết bị công nghệ BÌNH MINH.

Thứ nhất chúng tôi là NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN máy phát điện Hyundai ở Việt Nam.

Thứ 2 chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất, rẻ nhất cho các bạn

Thứ 3 Bảo Hành 1 năm đến 2 năm tùy theo công suất của máy

Thứ 4 Đội kỹ thuật được đào tạo từ các chuyên gia Hàn Quốc

Thứ 5 Giao hàng tận nơi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 31 – Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

LH: 0982 815 855

Email: contact@hyundaipower.vn

Showing 1–12 of 31 results