Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Các Loại Máy Phát Điện Công Nghiệp

Máy phát điện công nghiệp rất khác với các mô hình dân cư. Các máy phát điện công nghiệp phải chịu được việc sử dụng cực kỳ trong thời gian dài. Trong khi kích thước dao động từ 20 kW đến 2500 kW với công suất từ ​​150 mã lực đến 4000 mã lực, loại máy phát điện công nghiệp cũng khác nhau. Bạn cần phải chọn đúng loại để có được mức sử dụng tối đa cho nhu cầu công nghiệp của bạn.

Yêu cầu nguồn điện cung cấp

Máy phát điện công nghiệp cung cấp điện một pha hoặc ba pha, 120 volt hoặc 480 volts. Các ứng dụng trong công nghiệp thường yêu cầu tạo ra ba pha điện hoặc 480 vôn. Máy phát điện cho nhiều yêu cầu bao gồm những thiết bị cung cấp dịch vụ 120 – 208 volt và 277 – 480 volt. Các nhà sản xuất máy phát điện công nghiệp máy phát điện Hyundai của Hàn Quốc.

 

Máy phát điện Diesel

Máy phát điện chạy dầu bằng động cơ diesel được ghi nhận cho độ bền, tuổi thọ cao và thường thấp hơn bảo trì. Động cơ diesel hoạt động ở tốc độ 1800 rpm có thể chạy từ 12.000 đến 30.000 giờ giữa các dịch vụ bảo dưỡng chính. Động cơ chạy bằng khí đốt tương tự có thể cần phục vụ sau 6000 đến 10.000 giờ hoạt động.

máy phát điện 3 pha

máy phát điện nhập khẩu chính hãng

Nhiên liệu diesel đốt cháy hơn so với xăng làm giảm nhiệt, và sự mài mòn, trên động cơ. Năng lượng sản xuất từ ​​máy phát điện diesel cũng có thể thấp hơn chi phí thông qua hiệu quả tăng lên, mật độ năng lượng cao hơn, nhiên liệu diesel. Trong khi diesel chính thức là một nhiên liệu “bẩn”, cải tiến trong công nghệ động cơ đã làm giảm lượng phát thải diesel. Pha trộn 20% dầu diesel sinh học thường có thể được sử dụng an toàn trong động cơ diesel thông thường.

Máy phát điện sử dụng khí tự nhiên

Máy phát điện tự nhiên sử dụng khí propane hoặc khí hoá lỏng. Khí tự nhiên mang lại lợi thế của việc lưu trữ dễ dàng ở dưới hoặc trên các bể chứa mặt đất. Đây cũng là nhiên liệu đốt sạch, giảm thiểu các vấn đề phát thải. Máy phát điện chạy bằng khí đốt tự nhiên bền nhưng chúng có thể đắt hơn trong mua ban đầu.

Mặc dù khí đốt tự nhiên thường ít tốn kém hơn các loại nhiên liệu khác nhưng nó phải được vận chuyển tới cơ sở của bạn, có thể làm tăng chi phí vận hành. Một máy phát điện khí tự nhiên có sản lượng thấp hơn một máy phát điện diesel có kích thước tương tự. Bạn có thể cần phải di chuyển lên một kích thước để có được kết quả tương tự. Máy phát điện tự nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà cung cấp công nghệ như một nguồn điện dự phòng.

máy phát điện chạy xăng

Máy phát điện chạy bằng xăng thường có giá mua thấp hơn. Trong khi máy phát điện có thể chạy trong thời gian dài, chúng đòi hỏi phải bảo dưỡng rộng hơn. Xăng giảm các thành phần cao su làm cho động cơ mang nhanh hơn. Lưu trữ xăng là khó khăn hơn do có khả năng cháy hoặc nổ cao hơn. Ngoài ra, bản thân xăng cũng làm hỏng việc lưu trữ lâu dài hơn là sự lựa chọn lý tưởng. Máy phát điện xăng không phải là lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng công nghiệp lớn hơn.

Máy phát điện chạy dầu

Máy phát điện tàu thủy

Máy phát điện hàng hải thương mại hoặc công nghiệp được thiết kế để chống lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Loại máy phát điện này được yêu cầu để sử dụng gần nước mặn và được khuyến khích cho các tàu lớn hoặc giàn khoan. Trong khi máy phát điện cho tàu thủy có sẵn như là khí hoặc động cơ diesel, diesel là sự lựa chọn cho công nghiệp sử dụng.

Máy phát điện chạy bằng dầu nặng

Máy phát dầu nhiên liệu nặng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể so với chi phí nhiên liệu diesel. Kích thước máy phát tổng thể thường có thể nhỏ hơn do sử dụng một động cơ tốc độ nhỏ hơn. Nhiên liệu này thuộc loại dầu nhiên liệu số 5 hoặc 6 và sự có sẵn của dầu nhiên liệu nặng phải được xem xét khi lựa chọn loại máy phát điện này.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh – nhà phân phối độc quyền máy phát điện Hyundai trên toàn quốc

Địa chỉ : Số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0941 055 829

Email : contact@hyundaipower.vn