Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Máy phát điện chạy xăng là gì? 

Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn cơ năng sơ cấp có thể là các động cơ tua bin hơi, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió hoặc các nguồn cơ năng khác. Máy phát điện đầu tiên được sáng chế vào năm 1831 là đĩa Faraday, do nhà khoa học người Anh Michael Faraday.

để tìm hiểu sâu hơn về máy phát điện các bạn có thể đọc trên wiki

Máy phát điện chạy xăng hoạt động như thế nào?

Động cơ máy phát điện chạy xăng sẽ trộn lẫn nhiên liệu và không khí với nhau trong bộ chế hòa khí trước khi nén. Mặc dù xăng thường là một nguồn nhiên liệu có thể đạt được dễ dàng hơn nhưng ít tốn nhiên liệu hơn so với dầu diesel. Về mặt tích cực, xăng sẽ làm tăng tính di động của máy phát điện của bạn, có nghĩa là bạn có thể mang nó từ nhà đến địa điểm xây dựng và ra khỏi nơi cắm trại của bạn để nghỉ ngơi vào cuối tuần. Một máy phát điện chạy xăng đòi hỏi ít bảo dưỡng và thường rẻ hơn máy phát điện diesel. Đồng thời, xăng dễ cháy và có tuổi thọ ngắn hơn nhiều so với các loại nhiên liệu khác.

Máy phát điện xăng là lý tưởng cho các công việc nhỏ, và vì các hệ thống này hoạt động yên tĩnh hơn nhiều so với các hệ thống động cơ diesel.

Khả năng tiêu thụ nhiên liệu

Khi nói đến tiêu thụ nhiên liệu, máy phát điện diesel đốt cháy khoảng một nửa nhiên liệu mà một máy phát điện chạy xăng. Lợi thế này có thể được bù đắp phần nào tùy thuộc vào mức giá hiện tại của dầu diesel, nhưng phần lớn, một máy phát điện diesel ít tốn kém hơn thời gian sử dụng.

Một điểm khác biệt giữa một máy phát điện chạy bằng dầu diesel và một máy phát điện chạy xăng là quá trình đốt nhiên liệu. Máy phát điện bằng xăng sử dụng bugi để đốt cháy nhiên liệu một lần trong buồng đốt. Các máy phát điện diesel, mặt khác, tạo ra sự đốt cháy thông qua quá trình nén, trong đó làm nóng nhiên liệu, do đó đốt cháy nó. Điều này an toàn hơn nhiều so với động cơ xăng, vì không có tia lửa gây ra nổ.

Máy phát điện chạy xăng chính hãng Hyundai

Máy phát điện chạy xăng chính hãng Hyundai

Sản xuất điện

Sự khác biệt về công suất giữa xăng và máy phát điện diesel là điều hiển nhiên, như thể hiện ở tỉ số nén của từng động cơ. Tỷ lệ nén động cơ xăng giảm từ 8: 1 xuống 12: 1, trong khi tỷ lệ nén động cơ diesel giảm từ 14: 1 xuống 25: 1. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến máy phát điện diesel hoạt động hiệu quả hơn so với máy phát điện xăng

máy phát điện chạy xăng vượt quá máy phát điện diesel là thời tiết lạnh bắt đầu. Động cơ diesel không sử dụng bugi, dựa vào nén không khí trong xy lanh để gây ra sự đánh lửa vì nhiệt tạo ra sự đốt cháy nhiên liệu. Trong điều kiện thời tiết lạnh, điều này gây ra vấn đề vì khó có thể đạt được nhiệt cần thiết cho quá trình cháy. Việc sử dụng một phích cắm phát sáng, một dây với một dòng điện đi qua nó, có thể giúp phá vỡ này. Điều này giúp đốt cháy nhiên liệu, cho phép động cơ khởi động trong thời tiết lạnh. Một khi đã bắt đầu, động cơ sẽ chạy tốt.

Máy phát điện chạy xăng phù hợp cho những ai?

Máy phát điện chạy xăng thường có công suất từ 2kw đến 6kw phù hợp cho hộ gia đình, máy phát điện dân dụng.

Một số máy phát điện chạy xăng theo công suất

máy phát điện chạy xăng 2kw giật nổ

Máy phát điện chạy xăng 2kw nổ đề

Máy phát điện chạy xăng 2.5kw giật nổ

Máy phát điện chạy xăng 2.5kw nổ đề

Máy phát điện chạy xăng 5kw nổ đề

Máy phát điện chạy xăng 6.3Kva  3 pha nổ đề

Máy phát điện chạy xăng 5.5kw nổ đề

Máy phát điện chạy xăng 6kw nổ đề

Lý do tại sao nên mua máy phát điện chạy xăng Hyundai

máy phát điện chạy xăng Hyundai hoạt động ổn định, có động cơ tốt, máy hoạt động liên tục đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng dân dụng. Máy có tuổi thọ cao, tiết kiệm nhiên liệu. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho các công ty nhỏ, gia đình và hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Máy phát điện Hyundai đạt tiêu chuẩn quốc tế và được tin dùng ở thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và hiện tại đã có mặt ở thị trường Việt Nam.

Tại sao bạn nên mua máy phát điện ở Công ty TNHH thiết bị công nghệ BÌNH MINH.

Thứ nhất chúng tôi là một trong những nhà phân phối chính máy phát điện Hyundai ở Việt Nam.

Thứ 2 chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất, rẻ nhất cho các bạn.

Thứ 3 Bảo Hành 1 năm đến 2 năm tùy theo công suất của máy.

Thứ 4 Đội kỹ thuật được đào tạo từ các chuyên gia Hàn Quốc

Thứ 5 Giao hàng tận nơi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 31 – Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

LH: 0982 815 855

Email: contact@hyundaipower.vn

Hiển thị một kết quả duy nhất