Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Tìm hiểu về máy phát điện diesel trong công nghiệp

Tìm hiểu về máy phát điện diesel

Máy phát điện diesel thường là dòng máy phát điện có công suất lớn, và sản sinh ra dòng điện 3 pha, máy phát điện 3 pha được sử dụng trong công nghiệp. Các gia đình sử đụng máy phát điện loại 1 pha là có thể đủ cung cấp nguồn điện năng cho việc sinh hoạt, nhưng các hoạt động công nghiệp cũng như các hoạt động thương mại thường phải sử dụng máy phát điện ba pha, vì công suất tiêu thụ điện của các thiết bị lớn. Và máy phát điện động cơ diesel được khuyến cáo sử dụng vì máy phát điện chạy dầu diesel có tuổi thọ cao và chi phí vận hành thấp. Không những thế động cơ diesel được biết đến là một động cơ cơ hiện đại vận hành yên tĩnh, bảo dưỡng động cơ ít hơn những động cơ chạy xăng.

 

Tìm hiểu về động cơ Diesel.

Động cơ diesel là một động cơ đốt trong, nó là một động cơ đánh lửa nén, các nhiên liệu có trong động cơ diesel được đốt chay bằng cách được đánh lửa và tiếp xúc với nhiệt độ cao và áp suất nén khí oxy cháy và sinh ra năng lượng. Động cơ Diesel có hai loại đó là: động cơ hai thì và bốn thì, thông thường các động cơ diesel sử dụng các chu kỳ bốn thì, với các động cơ lớn hơn thì hoạt động trên các chu kỳ hai thì.

Máy phát điện diesel được ứng dụng trong thương mại – công nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp bị ảnh hưởng đến doanh thu khi nhân viên, công nhân ngừng sản xuất trong thời gian mất điện. Tuy nhiên nếu có một máy phát điện dự phòng giúp giảm sự ảnh hưởng của việc mất điện, chi phí đầu tư mua máy phát điện nếu tính toán đến chi phí bị ảnh hưởng của doanh thu khá nhỏ. Với máy phát điện diesel công ty, xưởng sản xuất vẫn hoạt động bình thường khi nguồn điện bị mất đột ngột. Máy phát điện diesel công nghiệp là một lựa chon của các doanh nghiệp để bảo vệ doanh thu, duy trì an ninh, bảo vệ kết quả kinh doanh.

Máy phát điện diesel trong công nghiệp được thiết kế đáp ứng nhu cầu năng lượng khẩn cấp cho các hoạt động công nghiệp. Trong công nghiệp máy phát điện diesel giúp cung cấp nguồn điện khẩn cấp cho các tải quan trọng. Điều này giúp cho máy phát điện chạy dầu diesel tỏ ra vượt trội, máy phát điện diesel được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại, các xưởng sản xuất…để đảm bảo rằng nguồn điện không bị đứt quãng mà vẫn hoạt động bình thường khi nguồn điện bị ngắt đột ngột.

Máy phát điện diesel giúp cho nguồn điện hoạt động không bị đứt quãng bằng cách sử dụng máy phát điện chạy dầu kết hợp cùng với Bộ lưu điện UPS.

 

Ứng dụng máy phát điện chạy dầu diesel trong lưu trữ dữ liệu

Khi kinh doanh máy chủ và hệ thống không có điện các thông tin liên lạc, thông tin về khách hàng bị mất, đây là lí do khiến cho gần như tất cả ngành truyền thông, các công ty viễn thông chuyển qua sử dụng máy phát điện chạy bằng dầu như một nguồn năng lượng điện chính để có thể tùy chọn sao lưu. Độ tin cậy dịch vụ của các công ty truyền thông và viễn thông ảnh hưởng đến rất nhiều người, các công ty này không có sự lựa chọn khác ngoài việc lựa chọn máy phát điện chạy dầu diesel.

Máy phát điện công nghiệp chạy bằng dầu diesel là một phần không thể thiếu trong thời đại hiện nay để đáp ứng việc sản xuất kinh doanh. Để mua máy phát điện công nghiệp chạy chạy dầu diesel chính hãng nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh – nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam cung cấp chính hãng hãng các loại máy phát điện HYUNDAI.

so sánh máy phát điện chạy xăng và máy phát điện diesel

máy phát điện chạy bằng dầu

máy phát điện chạy dầu

máy phát điện chạy dầu diesel