Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Tìm hiểu vai trò của máy phát điện diesel trong công nghiệp

Với chức năng cung cấp nguồn điện dự phòng trong trường hợp mất điện đột ngột, thì máy phát điện mà thiết bị không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Hôm nay, hãy cùng Bình Minh tìm hiểu ứng dụng của máy phát điện diesel trong công nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về máy phát điện diesel

Máy phát điện diesel thường là dòng máy phát điện có công suất lớn, và sản sinh ra dòng điện 3 pha, máy phát điện 3 pha được sử dụng trong công nghiệp. Các gia đình sử dụng máy phát điện loại 1 pha là có thể đủ cung cấp nguồn điện năng cho việc sinh hoạt, nhưng các hoạt động công nghiệp cũng như các hoạt động thương mại thường phải sử dụng máy phát điện ba pha, vì công suất tiêu thụ điện của các thiết bị lớn. Và máy phát điện động cơ diesel được khuyến cáo sử dụng vì máy phát điện chạy dầu diesel có tuổi thọ cao và chi phí vận hành thấp. Không những thế động cơ diesel được biết đến là một động cơ cơ hiện đại vận hành yên tĩnh, bảo dưỡng động cơ ít hơn những động cơ chạy xăng.

Máy phát điện diesel Hyundai

Máy phát điện diesel Hyundai

Tìm hiểu về động cơ máy phát điện Diesel

Động cơ diesel là động cơ đốt trong, nó là động cơ đánh lửa nén, nhiên liệu trong động cơ diesel được đốt cháy bằng cách đánh lửa và tiếp xúc với nhiệt độ, áp suất cao của khí oxy néntạo ra điện. Động cơ Diesel có hai loại đó là: động cơ hai thì và bốn thì, thông thường các động cơ diesel sử dụng các chu kỳ bốn thì, với các động cơ lớn hơn thì hoạt động trên các chu kỳ hai thì.

Ứng dụng của máy phát điện Diesel trong công nghiệp

Máy phát điện diesel được ứng dụng trong thương mại – công nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp bị ảnh hưởng đến doanh thu khi nhân viên, công nhân ngừng sản xuất trong thời gian mất điện. Tuy nhiên nếu có một máy phát điện dự phòng giúp giảm sự ảnh hưởng của việc mất điện, chi phí đầu tư mua máy phát điện nếu tính toán đến chi phí bị ảnh hưởng của doanh thu khá nhỏ. Với máy phát điện diesel công ty, xưởng sản xuất vẫn hoạt động bình thường khi nguồn điện bị mất đột ngột. Máy phát điện diesel công nghiệp là một lựa chọn của các doanh nghiệp để bảo vệ doanh thu, duy trì an ninh, bảo vệ kết quả kinh doanh.

Máy phát điện diesel trong công nghiệp được thiết kế đáp ứng nhu cầu năng lượng khẩn cấp cho các hoạt động công nghiệp. Trong công nghiệp máy phát điện diesel giúp cung cấp nguồn điện khẩn cấp cho các tải quan trọng. Điều này giúp cho máy phát điện chạy dầu diesel tỏ ra vượt trội, máy phát điện diesel được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại, các xưởng sản xuất…để đảm bảo rằng nguồn điện không bị đứt quãng mà vẫn hoạt động bình thường khi nguồn điện bị ngắt đột ngột.

Máy phát điện diesel giúp cho nguồn điện hoạt động không bị đứt quãng bằng cách sử dụng máy phát điện chạy dầu kết hợp cùng với Bộ lưu điện UPS.

Máy phát điện diesel được ứng dụng trong thương mại – công nghiệp

Máy phát điện diesel được ứng dụng trong thương mại – công nghiệp

Ứng dụng máy phát điện chạy dầu diesel trong lưu trữ dữ liệu

Khi kinh doanh máy chủ và hệ thống không có điện các thông tin liên lạc, thông tin về khách hàng bị mất, đây là lí do khiến cho gần như tất cả ngành truyền thông, các công ty viễn thông chuyển qua sử dụng máy phát điện chạy bằng dầu như một nguồn năng lượng điện chính để có thể tùy chọn sao lưu. Độ tin cậy của dịch vụ của các công ty truyền thông và viễn thông ảnh hưởng đến rất nhiều người, đến nỗi các công ty này không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lựa chọn máy phát điện chạy dầu  diesel.

Máy phát điện công nghiệp chạy bằng dầu diesel là một phần không thể thiếu trong thời đại hiện nay để đáp ứng việc sản xuất kinh doanh. Để mua máy phát điện công nghiệp chạy chạy dầu diesel chính hãng nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh – nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam cung cấp chính hãng hãng các loại máy phát điện HYUNDAI.

Đọc thêm: So sánh máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu diesel

                 Mẹo nhỏ cần thiết khi mua máy phát điện chạy dầu diesel

Tham khảo các mẫu máy phát điện Diesel