Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

Kinh nghiệm chọn bộ lưu điện gia đình phù hợp với nhu cầu

Trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt vào mùa hè khi nguồn điện lưới quốc gia không ổn định. và thường xuyên mất điện đột ngột, đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, cần thiết phải tích trữ nguồn điện dự phòng để sử dụng cho các thiết bị, máy móc trong nhà. Và bộ lưu điện cho gia đình là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn bộ lưu điện gia đình phù hợp? Trong bài viết này, Bình Minh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng để giúp bạn lựa chọn bộ lưu điện gia đình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại sao nên dùng bộ lưu điện gia đình thay máy phát điện mini

Bộ lưu điện gia đình có thể được sử dụng để thay thế máy phát điện mini bởi các ưu nổi bật sau:

 • Không gây tiếng ồn từ như máy phát điện
 • Không tốn chi phí mua nhiên liệu
 • Cung cấp giải pháp nguồn dự phòng tiện lợi. nhẹ nhàng và không làm gián đoạn quá trình lao động sản xuất
 • Giúp đảm bảo hệ thống thông tin nội bộ không bị mất, gián đoạn khi mất điện đột ngột

Công dụng của bộ lưu điện trong gia đình

 • Trước hết, nó cung cấp nguồn điện liên tục cho các thiết bị trong gia đình trong trường hợp xảy ra mất điện. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các gia đình có người già và trẻ em, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng kéo dài.
 • Nếu có sự cố quá tải, bộ lưu điện sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho người dùng để giảm tải, nếu không, nó sẽ tự động ngắt điện để tránh nguy cơ cháy nổ.
  Cong Dung Cua Bo Luu Dien Trong Gia Dinh

  Công dụng của bộ lưu điện trong gia đình

 • Bộ lưu điện có thể sử dụng cho một số thiết bị có công suất nhỏ trong gia đình, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện.
 • Bộ lưu điện không tạo ra khí thải trong quá trình hoạt động, do đó không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Ngoài ra, thiết bị này hoạt động với tiếng ồn rất thấp, không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của các thành viên trong gia đình bạn.
 • UPS có thể được cài đặt tính năng chuyển đổi điện áp từ nguồn vào, cho đầu ra dao động từ 150 – 280V, giúp các thiết bị điện trong gia đình hoạt động ổn định. Ngoài ra, một số bộ lưu điện còn giữ cố định điện áp ra ở mức 220V, đúng chuẩn điện áp lưới điện Việt Nam để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vì vậy, bộ lưu điện mang lại rất nhiều lợi ích, việc trang bị một bộ lưu điện trong gia đình là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, để chọn được bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, các bạn cần tìm hiểu và lựa chọn bộ lưu điện có công suất phù hợp.

Bộ lưu điện có công suất bao nhiêu thì phù hợp với gia đình

Để chọn bộ lưu điện có ắc quy phù hợp cho gia đình. bạn cần xem xét lượng tải điện của các thiết bị điện gia đình bạn sử dụng. Dưới đây là một số bộ lưu điện với công suất cụ thể. phù hợp với lượng tải điện phù hợp để bạn có thể dễ dàng hiểu rõ hơn.

Bộ lưu điện công suất 600VA/360W

 • Phù hợp đáp ứng các thiết bị điện gia đình như đèn chiếu sáng. (đèn ống tiêu tốn 30-40W hoặc đèn Compact tiết kiệm điện chỉ mất từ 15-30W), quạt (mỗi quạt trần hoặc quạt cây có công suất khoảng 60W). ti vi (công suất từ 95-150W), máy tính (máy tính để bàn khoảng 300W hoặc máy tính xách tay khoảng 150W).
 • Tổng công suất tải điện cần nhỏ hơn công suất của bộ lưu điện là 360W. Do đó, bộ lưu điện này có thể được sử dụng cho 1 máy tính để bàn hoặc 2 máy tính xách tay hoặc các thiết bị khác phù hợp.
 • Các thiết bị như nồi cơm điện có công suất trên 360W. bình nóng lạnh, tủ lạnh công suất lớn, điều hòa. máy bơm nước công suất lớn sẽ gây quá tải nếu sử dụng với bộ lưu điện này.
  Bo Luu Dien Cong Suat 600va 360w

  Bộ lưu điện công suất 600VA/360W

Bộ lưu điện công suất 1000VA/600W (1kVA)

Các thiết bị điện gia đình có công suất nhỏ hơn 600W đều có thể sử dụng. có thể kết hợp các thiết bị để tổng công suất nhỏ hơn 600W.

 • So với bộ lưu điện 350W, bộ lưu điện này có thể cấp nguồn cho nhiều thiết bị hơn. chẳng hạn 2 máy tính để bàn hoặc 4 máy tính xách tay hoặc các nhóm thiết bị khác.
 • Các thiết bị như bình nóng lạnh, điều hòa công suất lớn. tủ lạnh công suất lớn, máy bơm nước công suất lớn, nồi

Bộ lưu điện công suất 2000VA/1200W (2kVA)

Bộ lưu điện có công suất 2000VA/1200W (2kVA) này dành cho gia đình có thể sử dụng cho các thiết bị điện có công suất nhỏ hơn 1200W. hoặc tổng công suất của hệ thống thiết bị điện trong gia đình nhỏ hơn 1200W. Bộ lưu điện này đáp ứng được hầu hết các thiết bị điện công suất vừa và nhỏ, trừ một số thiết bị đặc biệt như bình nóng lạnh. máy bơm nước công suất lớn, tủ lạnh công suất lớn, điều hòa công suất lớn,…

Tuổi thọ của bộ lưu điện gia đình

Thời gian sử dụng của bộ lưu điện gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. bao gồm công suất, công nghệ và số lượng thiết bị kết nối với UPS. Nếu kết nối nhiều thiết bị thì thời gian lưu điện sẽ ít hơn.

Tuổi thọ của bộ lưu điện gia đình

Tuổi thọ của bộ lưu điện gia đình

Ngoài ra, tuổi thọ của UPS cũng phụ thuộc vào việc bảo trì và sử dụng đúng cách. Người dùng cần lựa chọn bộ lưu điện có công suất phù hợp với số lượng và công suất các thiết bị cần kết nối. đồng thời thực hiện bảo trì định kỳ để tăng tuổi thọ và độ tin cậy của UPS.

Bộ lưu điện UPS gia đình giá bao nhiêu?

Giá bộ lưu điện gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, công suất, công nghệ và tính năng của sản phẩm. Các bộ lưu điện có công suất lớn, tính năng nâng cao và thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn. Tuy nhiên, cũng có những bộ lưu điện gia đình có giá cả phải chăng phù hợp với ngân sách của người dùng.

Việc đầu tư vào bộ lưu điện là một quyết định đúng đắn để bảo vệ thiết bị điện gia đình khỏi các sự cố về điện. Người dùng nên tham khảo và so sánh giá cả từ các nhà cung cấp khác nhau. trước khi đưa ra quyết định mua bộ lưu điện gia đình để đảm bảo lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Hy vọng rằng những thông tin Bình Minh .đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ lưu điện gia đình. từ đó bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho nhu cầu của gia đình mình.

Bạn có thể tham khảo nhiều dòng sản phẩm bộ lưu điện gia đình Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh. thông qua website hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 0941 055 829 để được tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi cam kết cung cấp bộ lưu điện Hyundai chính hãng với giá cạnh tranh nhất cùng chất lượng và dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt nhất.