Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

5 lí do nên chọn máy phát điện Hyundai

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phát điện với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua máy phát điện Hyundai, hãy cùng tìm hiểu lí do vì sao.

máy phát điện hyundai

máy phát điện chạy dầu 5kw

 

Thứ nhất: Máy phát điện Hyundai da đạng về công suất cũng như rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn

Máy phát điện Hyundai là dòng máy phát điện nổi tiếng của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế về công suất, điện thế cũng như các vòng quay của máy.

Công suất của máy phát Hyundai cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn mua máy có công suất từ 1KVA đến 500KVA. Với từng dải công suất như vậy máy phát điện Hyundai phù hợp với tất cả người dùng. Từ gia đình, các khu nông trại đến các xưởng sản xuất, xí nghiệp… đều có thể sử dụng.

Máy phát điện Hyundai còn phân chia ra rất nhiều loại như phổ biến. Nếu phân chia theo số pha thì có máy phát điện 1 pha và 3 pha, nếu phân chia theo nhiên liệu thì có máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu. Cùng với đó máy phát điện Hyundai cũng có một mức giá khá dễ chịu. Máy có mức giá nằm ở mức trung bình so với các dòng máy phát điện thương hiệu khác có trên thị trường.

Thứ 2: Máy phát điện Hyundai có hệ thống an toàn cao

Máy phát điện Hyundai được đảm bảo độ an toàn cao. Các sản phẩm máy phát điện của tập đoàn Hyundai đều có hệ thống cảnh báo khi máy có vấn đề, khi nhiên liệu bị rò rỉ. Nên máy phát điện Hyundai rất an toàn với người sử dụng.

Thứ 3: Máy phát điện Hyundai có tuổi thọ cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Các sản phẩm máy phát của Hyundai dù là chạy xăng hay chạy dầu đều có cơ chế điều tiết nhiên liệu tốt nhất. Thiết kế máy giúp đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu 30% so với các sản phẩm máy phát điện khác. Trong đó máy phát điện chạy dầu Hyundai giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và đạt hiệu suất cao hơn so với các máy chạy xăng.

Thứ 4: Máy phát điện Hyundai có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Là một sản phẩm của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, máy phát điện Hyundai được thiết kế đẹp, khung hình chắc chắn, đặc biệt bình chứa nhiên liệu thiết kế an toàn, dung tích lớn giúp máy có thể hoạt động trong thời gian dài. Không những thế hệ thống đề nổ, giật nổ của máy phát điện Hyundai khá nhạy và dễ dàng giật nổ để sử dụng.

Thứ 5: Máy phát điện Huyndai là sản phẩm chính hãng

Máy phát Hyundai được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam, và công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh là nhà phân phối chính thức máy phát Hyundai tại Việt Nam. Nên khách hàng yên tâm khi mua và sử dụng để đạt hiệu quả và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt tất cả sản phẩm máy phát điện Huyndai đều dược bảo hành chính hãng 12 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời của máy phát điện Hyundai. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua máy phát điện thì đây là một lựa chọn thích hợp nhất với gia đình, xí nghiệp, doanh nghiệp của bạn. Chắc chắn rằng máy phát điện Hyundai sẽ làm bạn hài lòng.

chọn mua máy phát điện