Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

4 yếu tố để chọn máy phát điện dân dụng phù hợp với nhu cầu gia đình

Hiện nay, máy phát điện dân dụng đang xuất hiện tràn ngập trên thị trường, khiến người tiêu dùng hoang mang, mất phương hướng. Không biết nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào phù hợp với số tiền bỏ ra cũng như công suất, mục đích sử dụng. Nhằm xóa bỏ nỗi lo này của khách hàng, Bộ phận kỹ thuật Bình Minh Groupchuyên máy phát điện Hyundai nhập khẩu chính hãng sẽ chia sẻ một số thông tin và kinh nghiệm giúp bạn tự tin lựa chọn máy phát điện dân dụng tốt nhất.

Dựa vào khả năng tài chính để chọn mua máy phát điện dân dụng

Xét về khả năng tài chính, nếu tài chính đối với bạn không phải là nỗi lo thì bạn có thể lựa chọn các dòng máy phát điện dân dụng của các hãng nổi tiếng như Elemax, Honda. Và bạn cần phải cẩn thận xem xét những đại lý, công ty uy tín cung cấp máy chính hãng nếu không muốn bỏ ra số tiền lớn nhưng mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Với khả năng tài chính vừa phải, tốt hơn hết bạn nên chọn các dòng máy của các hãng như máy phát điện Hyundai hoặc máy phát điện Kama.

Máy phát điện dân dụng chạy xăng Hyundai HY7000LE

Máy phát điện dân dụng chạy xăng Hyundai HY7000LE

Nếu tài chính của bạn rất hạn chế bạn không thể cố gắng mua một chiếc máy phát điện tốt, bạn nên suy xét và tham khảo các loại “Máy kích điện”. Loại máy này hoạt động trên nguyên tắc kích từ điện ắc quy thành điện 220V.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy kích điện với các mức giá khác nhau. Về chi phí vận hành của dòng máy này thấp hơn các dòng máy chạy dầu diesel và sẽ kéo dài tuổi thọ hơn nếu ắc quy được bảo dưỡng đúng cách.

Chọn mua máy phát điện dân dụng dựa vào công suất sử dụng của gia đình

Công suất tiêu thụ là tổng công suất của tất cả các thiết bị chạy cùng một lúc. Công suất máy phát điện = công suất sử dụng / hệ số công suất. Xin lưu ý rằng công suất máy phát điện phải luôn cao hơn công suất sử dụng. nếu thấp hơn hoặc bằng công suất sử dụng sẽ gây ra hiện tượng quá tải, chập mạch.

Chính vì vậy, để chọn mua máy phát điện dân dụng cho gia đình, trước tiên bạn phải xác định tổng nhu cầu sử dụng điện và lập bảng tiêu thụ điện của gia đình.

Máy phát điện chạy xăng Hyundai

Máy phát điện chạy xăng Hyundai

Thông thường:

Nếu chỉ dùng đèn, quạt, nồi cơm điện, ấm đun nước: Chọn máy phát điện khoảng 1 kW. Với các loại máy này, phải chọn động cơ có khả năng làm việc lâu dài.

Việc nhà bạn sử dụng điều hòa hay thang máy đều phụ thuộc vào công suất của thiết bị để quyết định năng lượng tiêu thụ. Trong trường hợp này, bạn cần chọn máy có công suất lớn.

Xem thêm: Nên chọn mua máy phát điện gia đình có công suất như thế nào?

Một số lưu ý nhỏ khi chọn mua máy phát điện dân dụng

Chọn mua máy phát điện dân dụng có công suất cao hơn hiệu suất tiêu thụ thực tế từ 10%~25% để tăng độ bền và tuổi thọ của máy.

Khi mua máy phát điện cần lưu ý lựa chọn sản phẩm của các công ty, nhà phân phối chính hãng và phiếu bảo hành đầy đủ. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Nên mua máy phát điện có thời gian chạy liên tục dài, vì thời gian mất điện ở nước ta thường từ vài giờ đến nửa ngày.

Hiện nay một số loại máy phát điện đã có hệ thống chống ồn rất tốt bạn nên chú ý khi mua. Chọn loại có độ ồn < 70dB là hợp lý nhất.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho người tiêu dùng: lý do kinh tế và độ ồn, hãy mua một chiếc máy phát điện vừa đủ với nhu cầu.

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết này hữu ích với bạn!

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết mua máy phát điện uy tín, chính hãng ở đâu. Hãy liên hệ ngay Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh – tự hào là  nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam cung cấp chính hãng hãng các loại máy phát điện HYUNDAI. 

Mọi thắc mắc liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

LH:0982 815 855

Email: contact@hyundaipower.vn

Xem thêm: Lợi ích của việc sở hữu một chiếc máy phát điện gia đình giá rẻ