Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

mua máy phát điện dân dụng: Hướng dẫn đúng chọn công suất

Hiện nay tình trạng mất điện trở lên thường xuyên hơn do thiếu nguồn điện cung cấp, các gia đình đã tìm đến giải pháp may phat dien để phục vụ nhu cầu sinh hoạt không bị gián đoạn nhưng các bạn nên chú ý những điều sau khi lựa chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy phát điện.

Để tìm mua máy phát điện dân dụng trước hết bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng điện của gia đình và xây dựng được công suất tiêu thụ điện của mình.

Có 2 cách như sau:

Cách 1: Nếu sử dụng các thiết bị quạt, đèn :nên chọn loại máy phát điện dân dụng  nhỏ khoảng 1KW -2,5KW (có thể sử dụng thêm các thiết bị chiếu sáng khác hay nồi cơm) đảm bảo nhu cầu sinh hoạt thiết yếu khi mất điện.
Cách 2: Nếu gia đình nào chạy thang máy, điều hòa, máy giặt… thì tùy thuộc vào công suất của các thiết bị để xác định được công suất tiêu thụ điện năng.
máy phát điện hyundai

máy phát điện chạy xăng 3 pha

Máy phát điện Hyundai

Máy phát điện có 2 thông số công suất:

– Khi chọn máy phát theo trường hợp 1 (tức là chỉ sử dụng cho đồ gia dụng thiết yếu) thì chọn công suất làm việc lâu dài (công suất làm việc).
– Khi chọn máy phát theo trường hợp 2 (tức là ngoài những đồ thiết yếu ra còn có thêm máy bơm,điều hòa, …) thì chọn công suất lớn hơn ( để đảm bảo được dòng điện mở máy cho phép.
VD: Máy điều hòa 9000BTU có công suất là 850W thì phải chọn máy phát điện có công suất max khoảng (2.5-3)*850W = 2.2KW – 2.6kW là được.
May phat dien còn một thông số quan trọng và cần thiết  đó là độ ồn: nên chọn loại có độ ồn < 70dB.
Hiện nay có rất nhiều các vụ tai nạn xảy ra do đường điện gây lên như chập đường điện, cháy nổ chính vì thế các bạn phải lưu ý khi sử dụng máy phát điện đặc biệt là các loại máy phát điện cũ, máy phát điện không rõ nguồn gốc xuất sứ.Đừng ham của rẻ để đổi lại sự lo lắng.
máy phát điện hyundai

máy phát điện 5kva chạy dầu

Máy phát điện dân dụng Hyundai

Chúng tôi cũng bổ sung thêm về các con số trên máy phát điện: Thường máy sẽ ghi là KVA cái này thông thường nhân với hệ số nữa mới ra KW, mà hệ số thì luôn luôn bé hơn 1, thường 0.6 -0.8, tùy theo tải là loại gì. Ở một số các cửa hàng, bán hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ họ hay nhập nhèm KVA và KW, trong khi đồ dùng chỉ tính W hay KW.
Ngoài ra các loại máy phát điện dân dụng không chính hãng thường tự in số KVA hay KW lớn hơn công suất thực. Hàng trôi nổi trên thị trường thậm chí còn dập trên thân máy gấp 1,5 lần. May phat dien Hyundai hiện tại là số 1 tại thị trường Việt Nam với nhiều các dòng máy có công suất từ 2KVA – 3000 KVA. thiết kế chuẩn, máy chạy an toàn, độ ồn thấp, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu. máy chạy ổn đinh tuổi thọ cao.

Là nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Click xem thêm>>>>

  • Các chương trình khuyến mãi về máy phát điện Hyundai
  • Các dòng máy phát điện ưa chuộng hiện nay