Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

3 chú ý quan trọng khi mua máy phát điện cũ bạn cần biết

Những lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng

Do tài chính eo hẹp nên một số gia đình hoặc doanh nghiệp chọn phương án mua máy phát điện cũ. Tất nhiên, máy phát điện rẻ hơn nhiều so với mua mới. Nhưng điều đó không có nghĩa mua máy phát điện là không tốt, chất lượng không đảm bảo. Nếu biết cách lựa chọn, cẩn thận, bạn có thể mua được máy phát điện cũ tốt và vẫn sử dụng được lâu dài.

3 điều cần xem xét khi mua máy phát điện cũ:

1. Chọn mua máy phát điện cũ theo công suất mục đích sử dụng:

Nếu bạn muốn sử dụng máy 5kVA trở xuống và kinh phí hạn hẹp thì nên mua máy phát điện chạy xăng. Nhìn chung, máy phát điện chạy xăng mức giá khá rẻ. 

Nếu bạn sử dụng công năng lớn thì nên chọn máy phát điện chạy dầu. Động chạy bằng dầu tuy có mức giá hơi cao. Nhưng bù lại quá trình vận hành sẽ dễ dàng hơn tiết kiệm được nhiều nhiên liệu hơn.

2. Chọn thương hiệu máy phát điện phù hợp

Cũng giống như máy phát điện mới, máy phát điện cũ trên thị trường hiện nay rất đa dạng với các thương hiệu, mẫu như: Honda, Huyndai, Denyo… Mỗi dòng máy đều có những ưu nhược điểm riêng. Những thương hiệu nổi tiếng thường đảm bảo về độ an toàn chất lượng cao hơn. 

Nếu bạn chọn một thương hiệu không uy tín.Việc sửa đổi máy móc, thay đổi củ phát điện,… thông qua việc sử dụng các thiết bị không đồng bộ có thể dẫn đến sự thiếu ổn định. Một lưu ý quan trọng nữa là bạn không nên mua máy phát điện cũ của các dòng máy của Trung Quốc. Vì các dòng máy sản xuất tại TQ kém bền hơn và tốn nhiều nhiên liệu hơn….máy của Trung Quốc. Vì máy dòng Trung Quốc kém bền, tốn nhiên liệu….

3 điều cần xem xét khi mua máy phát điện cũ

Máy phát điện 2kw chạy dầu

3. Tìm nhà phân phối, đại lý uy tín cung cấp máy phát điện cũ giá cả phải chăng

Hiện nay trên thị trường máy phát điện rất nhiều công ty trung gian. Bạn phải rất cẩn thận để phân biệt đâu là công ty hợp pháp đâu là công ty xấu. Những máy phát điện còn chế độ bảo hành cũng là một sự lựa chọn ưu tiên cho bạn tham khảo khi mua. Cuối cùng, bạn cần chú ý về chính sách kinh doanh của nhà cung cấp gì? Việc lựa chọn nhà cung cấp có chế độ hậu mãi tốt như bảo hành, bảo trì, sửa chữa sau bán hàng cũng là một khía cạnh cần cân nhắc khi lựa chọn đối tác cung cấp máy móc.

Điều này chứng tỏ uy tín về chất lượng của họ. Nếu bạn chọn những công ty có sẵn nguồn điện kho máy phát điện, kỹ thuật viên sẽ đảm bảo máy luônsẵn trong kho để chạy thử máy. Kiểm tra máy trực tiếp trước khi quyết định mua.

Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh chuyên cung cấp máy phát điện Hyundai nhập khẩu với giá ưu đãi, chất lượng tốt nhất, số 1 Việt Nam. Với tôn chỉ của công ty là: khách hàng ưu tiên số 1. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất có thể. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Click xem thêm>>>>