Menu

Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam

korea vietnam

3 chú ý quan trọng khi mua máy phát điện cũ

Những chú ý khi mua máy phát điện cũ

Vì lý do tài chính eo hẹp nên một số gia đình hay doanh nghiệp lựa cọn phương án mua máy phát điện cũ. Máy phát điện cũ, đương nhiên nó có giá rẻ hơn nhiều so với khi chúng ta mua mới. Nhưng không có nghĩa mua máy phát điện cũ là không tốt, chất lượng không đảm bảo. Nếu chúng ta biết cách lựa chọn, tinh ý một chút thì có thể mua được loại máy phát điện cũ tốt, đang còn sử dụng được.

Sau đây là 3 chú ý quan trọng khi mua máy phát điện cũ:

1. Lựa chọn máy phát điện cũ đúng theo công năng, mục đích sử dụng:

Nếu sử dụng máy 5KVA trở xuống và chi phí eo hẹp bạn nên lựa chọn máy phát điện chạy xăng. Nhìn chung máy phát điện chạy xăng khá rẻ. Còn nếu bạn sử dụng với công suất lớn thì nên lựa chọn máy phát điện chạy dầu. May phat dien chạy dầu tuy giá thành hơi cao chút. Nhưng bù lại quá trình vận hàng sẽ đơn giản, tiết kiệm được khá nhiều nhiên liệu.

2. Lựa chọn hãng, thương hiệu máy phát điện phù hợp

Cũng như máy phát điện mới, máy phát điện cũ trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng các dòng, thương hiệu như: Honda, Hyundai, Denyo….Mỗi dòng máy có những ưu nhược điểm riêng. Các thương hiệu nổi tiếng thường đảm bảo, an toàn chất lượng hơn. Nếu lựa chọn các hãng không uy tín. Các dòng máy được dựng lại, thay đổi củ phát điện, máy nổ do việc sử dụng các thiết bị không đồng bộ có thể dẫn đến độ ổn định kém. Một chú ý quan trọng nữa là không nên mua dòng máy của Trung Quốc. Vì máy dòng Trung Quốc kém bền, tốn nhiên liệu….

máy phát điện hyundai

máy phát điện 2kw chạy dầu

Máy phát điện Hyundai

3. Tìm công ty hoặc đại lý cung cấp máy phát điện cũ rẻ uy tín trên thị trường.

Hiện tại có nhiều công ty, đại lý trên thị trường kinh doanh máy phát điện cũ. Bạn phải thật tinh ý để nhận biết đâu là doanh nghiệp uy tín, đâu là doanh nghiệp dởm. Những máy phát điện cũ, vẫn đang còn có chế độ bảo hành, cũng là một ưu tiên hàng đầu cho các bạn tham khảo mua. Điều cuối cùng là chính sách bán hàng của nhà cung cấp ra sao? Hãy chọn những nhà cung cấp có chế độ sau bán hàng tốt như bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng của họ có tốt hay không cũng là điều bạn nên cân nhắc khi chọn đối tác cung cấp máy cho mình.

Điều đó thể hiện sự uy tín về chất lượng cho họ. Nên lựa chọn những công ty có năng lực, có sẵn kho máy phát điện, kỹ thuật viên đảm bảo máy móc có ngay tại kho để thử vận hành máy, kiểm tra trực tiếp máy trước khi quyết định mua hàng.

Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh chuyên cung cấp máy phát diện hyundai nhập khẩu với giá ưu đãi, chất lượng tốt nhất, số 1 Việt Nam. Với tôn chỉ của công ty là: khách hàng ưu tiên số 1. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất có thể. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Click xem thêm>>>>