Thiet ke web tai ha noi
May phat dien hyundai - Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh nhập khẩu Máy phát điện Hyundai
Nhà phân phối chính thức máy phát điện HYUNDAI tại Việt Nam
    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Liên hệ
May phat dien hyundai - Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh nhập khẩu Máy phát điện Hyundai

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Tel: (043)7915616 ; 3791 5617 - Fax: (043)791 5302

Trang chủTin tức › Sửa chữa các lỗi cơ bản thường gặp của máy phát điện
Sửa chữa các lỗi cơ bản thường gặp của máy phát điện
9 10 147

Sửa chữa các lỗi cơ bản thường gặp của máy phát điện

Thứ tư, 04.01.2017 01:55

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh nhà phân phối ủy quyền chính thức máy phát điện Hyundai tại Việt Nam

Sửa chữa các lỗi cơ bản thường gặp của máy phát điện
Máy phát điện  đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta trong đời sống sinh hoạt hiện nay, là một thiết bị được sử dụng hiệu quả khi sự cố mất điện xảy ra vì thế  trong một năm may phat dien chỉ được sử dụng một vài lần tùy theo từng vùng miền, do nguyên nhân ít sử dụng nên thường hay dẫn đến hiện tượng máy khó khởi động được. Sau đây nhà phân phối máy phát điện Hyundai xin hướng dẫn quý khách hàng đang sử dụng các loại máy phát  ( máy phát điện cũ )cách khắc phục các lỗi cơ bản, thường gặp của  máy phát điện
1: khắc phục máy phát điện khó nổ.
- Việc cần làm đầu tiên đó là chúng ta cần phải kiểm tra Bugi may phat dien xem còn hoạt động hay không, đông thời Bugi có bi bụi bẩn bám vào không. tốt nhất chúng ta nên tháo Bugi ra và dùng xăng, rẻ để rửa sạch Bugi.
- Kiểm tra lại nhiên liêu và quạt gió xem có đủ để máy hoạt động hay không, tiến hành kiểm tra bộ lọc gió xem có bị bụi bẩn đóng cặn hoặc hư hỏng gì không, đa số máy phát điện sử dụng lâu ngày thì phần lọc gió thường bám bụi bẩn và mục nên cần được vệ sinh hoặc thay mới.
2: Đồng hồ báo không đủ điện áp để hoạt động.
- Nguyên nhân thứ nhất có thể do chúng ta sử dụng nhiên liệu  không đúng hoặc lẫn khí, nước, cần phải xả hết bọt hoặc thay nhiên liệu khác.
- Nguyên nhân thứ hai là do máy chạy quá yếu  cần tăng ga, nếu tăng ga mà điện áp vẫn thiếu, không đủ thì nên xem lại phần dây đai, có thể chúng bị chùng quá, cần tiến hành căng lại.
3: Tần số và điện áp ra không ổn định khi đóng tải.
 -Do chế độ bơm nhiên liệu  vào  buồng đốt của động cơ máy phát điện không được điều chỉnh đúng quy định (xăng, gió hoặc kim phun).
- Do bộ tự động ổn định tần số, điện áp, tần số AVR thường xuyên chạy quá tải dẫn đến hư hỏng và mất đi tác dụng điều chỉnh.
Ngoài ra còn một số nguyên nhân và lỗi mà may phat dien hay gặp phải chúng tôi đã đề cập trong các bài viết những lỗi thường gặpcủa máy phát điện, Quý khách hàng có thể tham khảo để có thể khắc phục các sự cố cho máy phát điện của mình, nếu quý khách hàng không thể tự mình khắc phục được thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giả pháp khắc phục hoàn toàn miễn phí.
http://hyundaipower.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: